Những Mẫu Không Gian Thờ Đẹp Cho Chung Cư

13 / 100 SEO Score

Phòng thờ là nơi trang nghiêm, nơi tưởng nhớ đến tổ tiên, dòng họ.

“Uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây” là câu tục ngữ từ lâu đời của ông cha ta để lại nhằm nhắc nhở con cháu nhớ về nguồn cội, gốc gác. Vì vậy việc thờ cúng ông bà tổ tiên đã trở thành bản sắc văn hóa của người Việt ta từ xưa tới nay vẫn còn đang được lưu giữ và phát triển.

Chính vì vậy mà trong nhà của người Việt Nam đều có bàn thờ, và tùy vào điều kiện cũng như diện tích của mỗi ngôi nhà mà ta bố trí bàn thờ, có người sẽ làm phòng thờ riêng trong nhà, nhưng đối với những ngôi nhà có diện tích khiêm tốn như chung cư thì thường gia chủ sẽ làm bàn thờ hoặc kệ thờ để phù hợp với cấu trúc nhà.

2 1

Kết hợp không gian thờ cổ kính với không gian nội thất hiện đại tạo nên sự hài hoà, ấm cúng mà không quá cầu kỳ, phô trương.

9 10

Màu sắc chủ đạo với Ban Thờ Chung Cư là màu Nâu óc chó tạo sự hiện đại sang trọng, màu sáng của gỗ sồi tạo vẻ mộc mạc, truyền thống cho không gian nhà bạn.

Eb392c573705cb5b9214 31a0b388aada56840fcb

Vách CNC 2 bên tạo sự riêng biệt nhất định cho vị trí trang trọng nhất phòng khách cũng như không gian nhà bạn. Vách CNC làm bằng gỗ MDF chống ẩm tạo sự bền bỉ, chống ẩm mốc với khí hậu nóng ẩm của nước ta, những đường cắt sắc nét, gọn gàng mang tính hiện đại kết hợp với hoạ tiết chữ Vạn cổ.

11 22 2 Unnamed Bàn Thờ Bt 35

Bài viết liên quan

Gọi ngay