Hình thức vận chuyển và lắp đặt của Bàn Thờ Mộc Gia 

1. ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ

Sau khi đơn hàng quý khách được hoàn tất chúng tôi sẽ tiến hành đóng gói miễn phí tại công ty. Sản phẩm được đóng gói tuỳ theo chủng loại kích cỡ để đảm bảo tính riêng tư cho gói hàng và sự an toàn trong quá trình vận chuyển.

2. VẬN CHUYỂN LẮP ĐẶT TẠI HÀ NỘI

– Với các đơn hàng Bàn Thờ Treo Tường, Bàn Thờ Đứng, Bàn Thờ Thần Tài sẽ được Bàn Thờ MỘC GIA hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt miễn phí trong nội thành trung tâm Tp Hà Nội. Đặc biệt tại khu vực quận Long Biên, Gia Lâm là quận ngoại thành nhưng vẫn được miễn phí vận chuyển, vì một lý do đơn giản  là khách hàng thân thiết lâu năm, tin dùng và lựa chọn gần 10 năm nay.

Hình thức vận chuyển lắp đặt bàn thờ Mộc Gia
– Với các đơn hàng tại Hà Nội nhưng ngoại thành trung tâm, chúng tôi luôn hỗ trợ lắp đặt nhưng cộng thêm một phần nhỏ phụ phí đi lại cho công nhân.

33961770e1f013ae4ae1

3. VẬN CHUYỂN CÁC TỈNH THÀNH TRONG CẢ NƯỚC

Do đặc thù hàng hoá làm bằng gỗ, cồng kềnh nên hạn chết việc vận chuyển hàng hoá bằng đường bưu điện hoặc qua các đơn vị chuyển phát nhanh, chuyển phát qua bưu điện dễ gây hư hỏng cho hàng hoá. Chúng Tôi khuyến khích việc vận chuyển hàng hoá bằng cách gửi xe, gửi tàu hoặc đường hàng không hoặc đường thuỷ. Chúng tôi sẽ đóng gói cẩn thận, hỗ trợ gửi ra các bến xe, kho bãi khách hàng cảm thấy tiện lợi nhất.

Đối với các hàng cở lớn, các đơn vị đại lý trên toàn quốc, đơn vị lấy hàng số lượng lớn chúng tôi sẽ bố trí xe tải riêng để vận chuyển tới tận nơi cho Quý khách.

Trận Trọng Cảm Ơn Quý Khách Hàng./.

BÀN THỜ ĐẸP MỘC GIA – KHỞI NGUỒN HƠI ẤM NGÔI NHÀ BẠN !