TUYỂN DỤNG

Là đơn vị cung cấp các sản phẩm nội thất phòng thờ uy tín hàng đầu Việt Nam

Công ty chúng tôi luôn lấy chữ tín làm đầu, làm bền chặt hơn nữa  niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Mộc Gia.

Các sản phẩm chúng tôi mang đến cho quý khách hàng không chỉ là để cung ứng theo yêu cầu của khách, mang lại không gian tâm linh ấm cúng, khởi nguồn cho những thuận lợi, niềm may cho gia chủ. Mà ở đây còn lại là những tinh hoa về kỹ nghệ của các sản phẩm được làm từ những nhiên liệu thuần tự nhiên như: Cây tre, cây trúc, cây mít, cây sồi, cây gỗ hương, gỗ gõ, gỗ gụ lâu năm… Còn cả những những bộ đồ thờ được làm đẹp từ những bàn tay của các nghệ nhân Việt như: Gốm Bát tràng, Đồ đồng kỵ… tinh xảo từ kỹ thuật đến đường nét mang lại sự trang trọng trong không gian thờ, biểu hiện lòng thành kính của con cháu kính ông bà tổ tiên.

Được sự tin yêu của khách hàng và với mong muốn phát triển mạng lưới kinh doanh trên toàn quốc,  để mang đến nhiều hơn nữa những sản phẩm đẹp đến với các gia đình Việt.

Chúng tôi luôn chú trọng để xây dựng đội ngũ cán bộ nhân viên: Chuyên nghiệp, chu đáo, cầu thị, có đam mê kinh doanh, tinh thần lăn xả trong công việc, hướng tới dịch vụ khách hàng tốt nhất.

Nếu bạn muốn là cộng sự của chúng tôi, để trao giá trị tới khách hàng, để được phát triển bản thân và có thu nhập cao, ổn định; thì hãy apply CV hoặc liên hệ trực tiếp tới văn phòng tuyển dụng của Mộc Gia

Trân trọng !

Ban tuyển dụng Mộc Gia