Tin Tức, Tư Vấn Thiết Kế

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải là một chuyên gia trong giới nội thất nói chung và giới thiết kế không thờ nói riêng. Anh luôn làm việc hết mình với tinh thần hăng say và sự ham mê tìm tòi từ khi còn trẻ. Sinh ra và lớn lên trong gia đình có truyền thống làm bàn thờ, đồ cúng Anh dễ dàng tiếp nhận tinh thần của gia đình và phát triển lên một tầm cao mới. Anh sáng lập ra https://mocgiagroup.vn với những loại mẫu mã bàn thờ, tủ thờ đa dạng, hiện đại, chuẩn phong thủy.

Chân dung kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải

Kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải

Tiểu sử Kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải

KTS. Nguyễn Văn Hải sinh ngày 05/10/1987

Anh sinh ra và lớn lên tại Làng nghề gỗ Đồng Kỵ, thuộc thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 20 km về phía Đông.

Nơi này được biết đến là địa danh nổi tiếng khắp cả nước bởi vẫn còn gìn giữ được nét văn hóa truyền thống là nghề sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ từ gỗ.

Tại đây, sản phẩm đồ gỗ mỹ nghệ được làm từ những đôi bàn tay khéo léo của người thợ đầy tâm huyết, truyền lại kinh nghiệm và tinh hoa từ đời này sang đời khác.

Các sản phẩm của làng nghề giống như những đứa con tinh thần, là niềm đam mê và sự miệt mài cống hiến của người thợ, được chăm chút tỉ mỉ, chính xác đến từng chi tiết trang trí, chạm khắc.

Tiếp nối truyền thống với 30 năm kinh nghiệm làm gỗ của gia đình, bằng sự tâm huyết, nhạy bén, kiên trì và nỗ lực, kiến trúc sư Nguyễn Văn Hải đã không ngừng xây dựng và phát triển “đứa con tinh thần” của riêng mình.

Giờ đây, Công ty Nội Thất Mộc Gia đã trở thành một trong những tên tuổi hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và sản xuất, phân phối các dòng sản phẩm bàn thờ gỗ, đồ thờ gỗ mỹ nghệ cao cấp.

Mục đích lập ra https://mocgiagroup.vn :

  • KTS Nguyễn Văn Hải lập ra trang web này mong muốn mang những sản phẩm bàn thờ tốt nhất, những không gian thờ đẹp nhất tới tay các gia chủ
  • Không chỉ vậy, KTS Hải còn mong muốn đưa sản phẩm của người Việt vươn ra thế giới, đưa ngành công nghiệp gỗ của Việt Nam lên một tầm cao mới…Công Ty Nội Thất Mộc Gia đã có rất nhiều đơn hàng đi các nước trên thế giới như : Nhật, Hàn, Canada, Mỹ,…
  • Tạo điều kiện làm việc chuyên nghiệp cho các công nhân, cán bộ Công Ty Nội Thất Mộc Gia cũng như các hộ kinh doanh sản phẩm mỹ nghệ trong làng nghề tiếp cận thị trường số 4.0

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *