Tin Tức, Tranh Thờ

Thi công tranh trúc chỉ tại Bắc Ninh – tranh nghệ thuật phòng thờ

Tranh trúc chỉ – Nghệ thuật tranh độc đáo đang được yêu thích trong những năm gần đây. Tranh được sử dụng trong không gian thờ tự, trang trí ở phòng khách không chỉ tăng thẩm mỹ cho không gian mà còn ẩn chứa những yếu tố tâm linh, phong thủy. Nếu bạn đang tìm kiếm Xưởng thi công tranh trúc chỉ tại Bắc Ninh, bạn có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tại Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Mộc Gia.

Nghệ thuật tranh trúc chỉ – Nghệ thuật tranh thờ độc đáo

Tranh trúc chỉ là nét nghệ thuật dân gian mới được khai thác trong vài năm trở lại đây. Trúc là “tre” mà chỉ là “giấy” nên tranh trúc chỉ được hiểu là một loại tranh giấy được làm từ tre. Dựa trên công nghệ làm giấy dó truyền thống, các nghệ nhân đã sáng tạo và mang đến một tuyệt tác nghệ thuật có một không hai. Một sự tiếp nối giữa quá khứ và hiện tại.

Nghệ thuật Trúc Chỉ không những có khả năng thích ứng cao với nghệ thuật thị giác, mà còn với cả nghệ thuật ứng dụng. Bằng sự kết hợp giữa nghề giấy thủ công truyền thống cùng nguyên lý của nghệ thuật Đồ họa.

Kỹ thuật làm Tranh trúc chỉ là sự cộng hưởng của 3 yếu tố:

  • Quy trình làm giấy thủ công truyền thống của Việt Nam
  • Cộng hưởng của kỹ thuật tạo áp lực nước
  • Sự kết hợp của các nguyên lý nghệ thuật đồ họa

Chính những điều này đã tạo nên một hệ thống lớp lang, sắc độ và sắc nhị tinh tế cho các tác phẩm đồ-họa-giấy đầy khác biệt, đặc trưng mà chỉ tranh Trúc Chỉ mới có được.

Ứng dụng của tranh trúc chỉ

Tranh Trúc Chỉ không những có tính nghệ thuật tạo hình mà nó còn có tính ứng dụng thực tiễn.

  • Kết hợp với các kỹ thuật chất liệu khác (in thủ công, vẽ, ánh sáng,…) hay sự kết hợp với các ngành nghề truyền thống như thêu, đan lát, làm nón,… để tạo nên những tác phẩm hoàn hảo về mỹ thuật.
  • Ứng dụng trong trang trí nội thất. Tranh được ứng dung trong trang trí phòng thờ, phòng khách , từ đường,.. tăng tính thẩm mỹ, nét sang trọng cho không gian nội thất. Các bức vách ngăn Trúc Chỉ được xem là một dòng vách ngăn nghệ thuật cao cấp hàng đầu hiện nay.

Mộc Gia – địa chỉ thi công tranh trúc chỉ tại Bắc Ninh

Mộc Gia là Xưởng sản xuất, thi công tranh trúc chỉ uy tín hàng đầu được rất nhiều gia chủ tại mọi miền tổ quốc lựa chọn làm nơi mua tranh trúc chỉ đẹp với nhu cầu trang hoàng cho nội thất gia đình, đặc biệt là không gian thờ cúng.

Mộc Gia với hệ thống showroom trải khắp cả nước

Tranh trúc chỉ tại Mộc Gia được chế tác thủ công dưới đôi tay khéo léo của những người nghệ nhân tài ba. Chúng tôi cam kết 100% chất lượng sản phẩm và sẽ bồi hoàn nếu khách hàng phát hiện tranh tại Mộc Gia là hàng giả, kém chất lượng.

Xưởng Mộc Gia luôn có đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm giúp Quý khách hàng có thể chọn được những bức tranh ưng ý nhất, phù hợp không gian, phong thủy gia đình. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho gia chủ dịch vụ lắp đặt tranh trúc chỉ, bàn thờ tại nhà.

Chính sánh bảo hành, sữa chữa sản phẩm tranh trúc chỉ tại Mộc Gia lên tới 5 năm. Gần 10 năm phát triển tranh nghệ thuật trúc chỉ, Mộc Gia tự tin có thể đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của Quý khách hàng, đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng, thuận tiện, đảm bảo về mặt phong thủy tâm linh của ngôi nhà.

Thi công tranh trúc chỉ đẹp tại Bắc Ninh

Xem thêm những mẫu tranh trúc chỉ độc đáo thiết kế bởi Mộc Gia

Làm tranh trúc chỉ tại Bắc Ninh

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tranh trúc chỉ tại Bắc Ninh. Hy vọng đã chia sẻ đến anh chị thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm mua sản phẩm phù hợp. Để được tư vấn và báo giá tranh trúc chỉ phòng thờ, anh chị đừng ngại liên hệ với chúng tôi. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và may mắn!

Thông tiên liên hệ:

XƯỞNG ĐỒ THỜ MỘC GIA

Địa Chỉ : 280 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0962 107 127

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *