Tin Tức, Tranh Thờ

Mộc Gia – thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên

Tranh trúc chỉ phòng thờ đang ngày càng phổ biến và được ưa chuộng. ANh chị đang tìm 1 địa chỉ tin cậy để thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên, hãy tham khảo Mộc Gia, chúng tôi đang là đơn vị thi công tranh nổi tiếng tại Hà Nội và các tỉnh thành. Với hệ thống Showroom rộng khắp, cam kết sẽ làm hài lòng quý anh chị !

Tranh trúc chỉ nghệ thuật là gì?

Nghệ thuật trúc chỉ là môn nghệ thuật hay một nghề thủ công được ông cha ta sáng tạo nên trong việc làm giấy thủ công bắt nguần từ việc làm những họa tiết trên giấy gió để các bức thư pháp thêm phần sinh động về sau qua nghiên cứu tìm tòi và phát triển nghệ nhân PHAN HẢI BẰNG đã phát triển thành nghệ thuật tranh trúc chỉ hiện nay.

Trúc chỉ chở thành sản phẩm thủ công mỹ nghệ làm từ nguyên liệu: cây tre, trúc, cây gió, lá dừa.… Nghệ nhân dùng nước thay cho bút vẽ, tạo hình lên bức tranh ngay tại công đoạn xeo giấy. Và sau khi phơi khô sẽ thu được thành phẩm đầy độc đáo và sáng tạo.

Tranh trúc chỉ ngày càng phổ biến và được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất:

Như trang trí phòng thờ, trang trí cho các không gian mang hơi hướng cổ điển trầm mặc hay sử dụng tại các ngôi chùa, từ đường dòng họ……

Có 2 loại tranh trúc chỉ là tranh trúc chỉ giấy và tranh trúc chỉ in

Tranh trúc chỉ in được tạo nên hoàn toàn từ việc áp dụng công nghệ in nguyên liệu hoàn toàn công nghiệp rất ảnh hưởng tới môi trường cũng như không có truyền thống và tâm linh ở trong mỗi bức tranh. Việc làm cũng như truyền tải tới khách hàng những sản phẩm như vậy góp phần làm mai một đi giá trị cũng như tính thủ công truyền thông đã được gìn giữ qua bao thế hệ.

Tranh trúc chỉ in Mộc Gia

Tranh trúc chỉ giấy là loại tranh truyền thống và được được làm nên một cách thủ công hoàn toàn cũng như nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên từ cây gió, cây tre, cây trúc…..hay được vẽ lên từ áp lực nước từ các tia nước hoàn toàn tinh sảo và đầy tính nghệ thuật. Mang tới cho chúng ta những sản phẩn hoàn toàn độc bản hoàn mỹ về khía cạnh thẩm mỹ và mang đậm tính tâm linh trong mỗi bức tranh.

Tham khảo:

+ Cách làm tranh trúc chỉ truyền thống

Những mẫu tranh trúc chỉ đẹp tại Hưng Yên thi công bởi Mộc Gia:

Xưởng thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên

Mộc Gia – đơn vị thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên

Xưởng thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên 

Thi công tranh trúc chỉ tại Hưng Yên

Nếu anh chị đang cần tư vấn về làm tranh trúc chỉ phòng thờ, bàn thờ, tại Hưng Yên đừng ngại hãy liên hệ với Mộc Gia. Chúng tôi là xưởng sản xuất đồ thờ nói chung, tranh trúc chỉ nói riêng.

Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin vào xưởng gỗ Mộc Gia để lựa chọn cho gia đình mình mẫu tranh trúc chỉ giá rẻ chất lượng nhất. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tranh trúc chỉ tròn. Hy vọng đã chia sẻ đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm mua sản phẩm phù hợp. Nếu cần tư vấn và báo giá tranh trúc chỉ tròn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Xưởng gỗ Mộc Gia cũng có chính sách bảo hành rất ưu đãi, cam kết 100% sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn chất lượng. Nếu phát hiện bất kỳ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, quý khách hàng sẽ được cam kết hoàn tiền và bồi thường thỏa đáng. Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin vào xưởng gỗ Mộc Gia để lựa chọn cho gia đình mình mẫu tranh trúc chỉ giá rẻ chất lượng nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tranh trúc chỉ tại Hưng Yên. Hy vọng đã chia sẻ đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm mua sản phẩm phù hợp. Chúc anh chị sức khỏe và may mắn!

Thông tiên liên hệ:

Bàn thờ đẹp Mộc Gia

Địa chỉ: Số 9D Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: https://mocgiagroup.vn/

Hotline: 1900 299 994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *