Tin Tức, Tranh Thờ

Thi công tranh trúc chỉ tại Lào Cai

Xưởng thi công tranh trúc chỉ tại Lào Cai

Tranh trúc chỉ – Nghệ thuật tranh độc đáo đang được yêu thích trong những năm gần đây. Tranh được sử dụng trong không gian thờ tự, trang trí ở phòng khách không chỉ tăng thẩm mỹ cho không gian mà còn ẩn chứa những yếu tố tâm linh, phong thủy. Nếu anh chị đang tìm kiếm Xưởng thi công tranh trúc chỉ tại Lào Cai, bạn có thể tham khảo và tìm mua sản phẩm tại Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Mộc Gia.

Tranh trúc chỉ phòng thờ – thời gian và nguồn gốc ra đời

Không còn mới lạ như những ngày đầu ra mắt, tranh trúc chỉ đã dần trở nên phổ biến hơn. Bới nét đẹp cuốn hút cùng những ý nghĩa tuyệt vời ẩn chứa đăng sau mỗi bức tranh. Tranh trúc chỉ được nghiên cứu, phát triển và ra đời từ năm 2011 chính tại Huế. Đây là công trình nghiên cứu của họa sĩ Phan Hải Bằng và các cộng sự ở Đại học Nghệ thuật – ĐH Huế.

Tranh trúc chỉ là sự kết hợp hài hòa giữa nghệ thuật tạo hình và nghệ thuật ứng dụng ánh sáng. Ông và các cộng sự đã dựa trên quy trình sản xuất giấy dó truyền thống để tạo nên loại giấy trúc chỉ độc đáo này. Các bức tranh được phác họa ngay khi còn giấy còn ướt, sau đó được phơi khô tạo nên những tác phẩm nghệ thuật mà mỗi bức họa là độc nhất, là riêng biệt, không giống nhau.

tranh truc chi tai lao cai

Tranh trúc chỉ được phác họa đa dạng họa tiết, nổi bật nhất là những bức họa về hoa sen hay hoa văn Mandala (hình tượng Mạn Đà La trong Phật Giáo Kim Cương Thừa). Mỗi bức họa đều mang một ý nghĩa riêng biệt, nhưng tựu chung lại đều ẩn chứa những ước muốn tốt đẹp dành cho bản thân và các thành viên trong gia đình. Đó là sự bình an, hoa thuận hay là sự thịnh vượng, giàu sang, thu hút tài vận cho gia chủ.

Tranh được sử dụng để trang trí nội thất phòng thờ hay phòng khách của gia đình. Hiện nay, nhiều nhà hàng, quán cà phê theo phong cách truyền thống cũng lựa chọn loại tranh này để tăng vẻ đẹp và sự cuốn hút cho không gian.

ban tranh truc chi tai lao cai

Xưởng sản xuất và thi công tranh trúc chỉ tại Lào Cai

Mộc Gia có gần 10 năm chuyên sản xuất và kinh doanh đồ thờtranh trúc chỉ. Với hệ thống xưởng và Showroom khắp cả nước, chúng tôi đã tư vấn, lắp đặt tranh trúc chỉ đến hàng nghìn khách hàng, từ Bắc chí Nam.

Hiện nay, tranh trúc chỉ Mộc Gia được rất nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Bởi các sản phẩm tranh trúc chỉ tại Mộc Gia luôn được cam kết 100% về chất lượng. Trường hợp khách hàng phát hiện tranh trúc chỉ mua tại Mộc Gia là hàng giả, hàng nhái, chúng tôi sẽ bồi hoàn tiền lên đến 300%.

Hơn nữa, mức giá tranh trúc chỉ tại Mộc Gia luôn được đánh giá là tốt hơn so với các sản phẩm cùng phân khúc. Và chính sách bảo hành, bảo trì sản phẩm tranh trúc chỉ kéo dài tới 5 năm.

mua tranh truc chi tai lao cai

Nếu anh chị đang tìm kiếm xưởng sản xuất tranh trúc chỉ tại Lào Cai hãy tìm đến Xưởng sản xuất tranh trúc chỉ Mộc Gia. Chúng tôi chuyên sản xuất, thiết kế, thi công đồ thờ, tranh trúc chỉ với quy mô lớn. Mộc Gia có 4 xưởng thi công lớn cùng với hệ thống Showroom trải dài trên cả nước. Do vậy, anh chị có thể tìm đến nơi sản xuất của chúng tôi để kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi chọn mua.

Tham khảo: + Những mẫu tranh trúc chỉ phòng thờ độc đáo 

tranh truc chi lao cai

rên đây là một số thông tin chia sẻ về tranh trúc chỉ tại Lào Cai. Hy vọng đã chia sẻ đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm mua sản phẩm phù hợp. Chúc anh chị nhiều sức khỏe và may mắn.

Thông tiên liên hệ:

TRANH TRÚC CHỈ MỘC GIA

Địa chỉ: Số 9D Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội.

Website: https://mocgiagroup.vn/

Hotline: 1900 299 994

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *