Bàn Thờ, Tin Tức, Tranh Thờ

Những Mẫu Tranh Trúc Chỉ Tròn Độc Đáo Nhất Năm 2021

Tranh trúc chỉ hay tranh giấy dừa đang ngày càng được nhiều gia đình biết đến. Là nghệ thuật trang trí không gian thờ của gia đình. Không phải ngẫu nhiên mà dòng tranh này đang dần chiếm lĩnh thị trường tranh thờ một cách nhanh chóng như vậy. Tranh trúc chỉ mang nhiều ý nghĩa.

Trên thị trường, có nhiều kiểu tranh trúc chỉ khác nhau, tranh trúc chỉ tròn đang là loại tranh được nhiều người lựa chọn.  Cùng tìm hiểu về loại tranh này và tham khảo những mẫu tranh trúc chỉ tròn đẹp nhất năm 2021.

Kích thước phổ biến của tranh trúc chỉ hiện nay 

Tranh trúc chỉ là loại tranh nghệ thuật đang ngày càng được biết đến rộng rãi. Những kích thước phổ biến của tranh trúc chỉ như sau:

+ Tranh trúc chỉ hình tròn

Tranh trúc chỉ tròn rất được ưa chuộng

Thông thường tranh trúc chỉ hình tròn sẽ có những kích thước như: 40cm, 45 cm, 50 cm, 55cm, 60cm, 80cm…

ta2032 - Thời gian Vinhomes Đan Phượng mở bán lúc nào? Xem thêm:

+ Những mẫu tranh trúc chỉ đẹp nhất

+ Mẫu thiết kế phòng thờ biệt thự

+ Tranh trúc chỉ hình chữ nhật

Tranh trúc chỉ hình chữ nhật sẽ có : 61cmx81cm, 81cmx107cm, 81cmx127cm, 107cmx175cm, 127cmx195 cm…

 

+ Tranh trúc chỉ hình vuông

Tranh trúc chỉ hình vuông sẽ có kích thước: 60cmx60cm; 81cmx81cm…

+ Tranh trúc chỉ cặp

Thông thường tranh trúc chỉ cặp sẽ có kích thước: 30cmx120cm; 41cmx127cm; 48cmx153cm…

Những mẫu tranh trúc chỉ tròn phổ biến nhất hiện nay

+ Tranh trúc chỉ tròn hoa sen

 

+ Tranh trúc chỉ tròn chữ phúc

Mẫu tranh trúc chỉ tròn đẹp

+ Tranh trúc chỉ tròn ánh trăng đêm

+ Tranh trúc chỉ tròn vân hoa

 

+ Tranh trúc chỉ tròn mandala

Tranh giấy dừa, tranh trúc chỉ Mandala (Mạn Đà La) là bức tranh với biểu tượng hình tròn trung tâm và các họa tiết đối xứng, mang ý nghĩa toàn vẹn, thống nhất. Có nguồn gốc từ tiếng Phạn. “Manda” là tinh khiết, còn “la” là dung chứa, tựu chung lại, Mandala là vật thể dung chứa những điều linh thiêng và trọn vẹn nhất của cuộc sống và vạn vật trong vũ trụ.

Địa chỉ mua tranh trúc chỉ tròn tại Hà Nội

Nếu còn đang băn khoăn chưa tìm được nơi bán tranh trúc chỉ Hà Nội, tranh trúc chỉ TPHCM uy tín thì hãy đến với xưởng tranh trúc chỉ Mộc Gia. Mộc Gia – xưởng sản xuất tranh trúc chỉ, thiết kế đồ thờ, tranh thờ với quy mô lớn, nhiều cơ sở sản xuất, nhiều showroom trưng bày nên mọi người có thể tự mình tìm đến nơi sản xuất để kiểm tra, đánh giá chất lượng sản phẩm trước khi chọn mua.

Nếu anh chị đang cần tư vấn về làm tranh trúc chỉ phòng thờ, bàn thờ, đừng ngại hãy liên hệ với Mộc Gia. Chúng tôi là xưởng sản xuất đồ thờ nói chung, tranh trúc chỉ nói riêng.

Do đó mọi người hoàn toàn có thể yên tâm trao gửi niềm tin vào xưởng gỗ Mộc Gia để lựa chọn cho gia đình mình mẫu tranh trúc chỉ giá rẻ chất lượng nhất. Trên đây là một số thông tin chia sẻ về tranh trúc chỉ tròn. Hy vọng đã chia sẻ đến mọi người thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm mua sản phẩm phù hợp. Nếu cần tư vấn và báo giá tranh trúc chỉ tròn, đừng ngại liên hệ với chúng tôi.

Chúc anh chị nhiều sức khỏe và may mắn.

Thông tiên liên hệ:

XƯỞNG ĐỒ THỜ MỘC GIA

Địa Chỉ : 280 Nguyễn Xiển, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội
Hotline: 0962 107 127