Tin Tức

Cách lựa chọn đơn vị lắp đặt khóa cửa vân tay tốt nhất

Beelock chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội hỗ trợ dịch vụ tại nhà đáp ứng nhu cầu của mỗi khách hàng. Khóa cửa vân tay lắp đặt như thế nào? Có thể tự lắp đặt khóa vân tay không? Thời gian lắp đặt khóa vân tay có lâu không? Hãy cùng giải đáp nghi vấn qua bài viết với BEELOCK nhé!

khoa cua van tay 1

Lắp đặt khóa cửa vân tay tại nhà – Nên hay không nên?

Khóa cửa vân tay là một trong số những sản phẩm nổi bật thuộc phân khúc khóa cửa điện tử. Khóa cửa điện tử còn bao gồm các sản phẩm như khóa cửa mật mã, khóa cửa thẻ từ, khóa cửa điều khiển từ xa. Khóa cửa vân tay sử dụng vân tay đã được tích hợp vào trong hệ thống điện tử thay cho chìa khóa truyền thống để mở – đóng cửa.

Người không được cài đặt vân tay vào hệ thống điện tử của khóa cửa sẽ không thể vào nhà. Mặt khác vân tay của mỗi người là khác nhau nên không thể làm giả. Việc lắp đặt khóa cửa vân tay góp phần tăng tính an toàn và bảo vệ sự riêng tư cho những người sống trong công trình. 

Hiện nay có nhiều loại khóa cửa vân tay khác nhau về thiết kế, thông số kỹ thuật và tính năng. Beelock chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội chính là một trong những đơn vị cung cấp sản phẩm đa dạng mẫu mã đáp ứng nhu cầu của khách hàng. 

Mẫu mã đa dạng ảnh hưởng đến quá trình lắp đặt khóa vân tay. Quá trình lắp đặt đòi hỏi phải có sự chính xác và hiểu biết chuyên môn nhận định. Khóa cửa vân tay được tạo nên bởi rất nhiều linh kiện điện tử với độ phức tạp cao nên nếu không có chuyên môn thì tốt nhất tránh tự lắp đặt tại nhà.

khoa cua van tay

Quy trình lắp khóa cửa vân tay như thế nào?

Mỗi một loại khóa cửa vân tay khác nhau thì yêu cầu về quá trình lắp đặt cũng có sự khác biệt nhất định. Hơn nữa khóa cửa còn phải phù hợp với loại cửa sử dụng nên tên người thi công cần phải có trình độ, có hiểu biết và có kinh nghiệm thực tế. 

Beelock chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội thực hiện quy trình chuẩn với 5 bước cơ bản. Cụ thể tiến trình thực hiện như sau:

 • Bước 1: Thợ lắp đặt tiến hành khảo sát về công trình đồng thời chuẩn bị các vật dụng phù hợp. kiểm tra loại khóa và đặc điểm của cửa để xác định chính xác vị trí lắp đặt phù hợp.
 • Bước 2: Tiến hành lắp đặt từng bộ phận của khóa cửa vân tay sao cho các bộ phận phải có sử dụng liên kết, đồng bộ, tay cầm lắp đặt đúng hướng để khóa hoạt động trơn tru, hạn chế tối đa lỗi.
 • Bước 3: Các bộ phận bên ngoài của khóa sau khi đã lắp đặt hoàn tất thì chỉ cần vặn ốc vít lại cố định cho chắc chắn. Điểm lưu ý là khi lắp khóa cửa vân tay vì hệ thống ốc vít phải được lắp bên trong cửa để tránh kẻ trộm có thể tháo mở khóa từ bên ngoài.
 • Bước 4: Cài đặt tính năng cho ổ khóa bao gồm vân tay và mã số người sinh sống trong gia đình, kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính để quản lý.
 • Bước 5: Kiểm tra lại lần cuối trước khi bàn giao.

Beelock chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội thực hiện quy trình chính xác theo từng bước. Khóa cửa khi hoàn thiện không chỉ đảm bảo tính an toàn cho con người mà còn phải đáp ứng được tiêu chí thẩm mỹ cho công trình. khách hàng sẽ được kiểm tra kỹ trước khi bàn giao.

Những lưu ý khi lắp khóa cửa vân tay

Cũng giống như việc lắp đặt các dòng khóa cửa thông minh khác, lắp khóa cửa vân tay yêu cầu phải thực hiện đúng quy trình và khảo sát thực tế thì mới có thể đảm bảo độ chính xác. trong quá trình lắp đặt vẫn có thể xuất hiện một số tình trạng khiến cho khóa cửa phát ra tiếng kêu khó chịu hoặc hoạt động chưa trơn tru, tính năng chưa đầy đủ.

Thậm chí dù đã cài đặt vân tay đầy đủ nhưng người sử dụng vẫn không mở được khóa. Tất cả có thể do một số lỗi cơ bản xuất hiện trong quá trình lắp đặt khóa vân tay giá rẻ. phổ biến nhất phải kể đến một số lỗi như sau:

  • Thợ thi công không khảo sát hoặc chưa quan sát kỹ cửa khiến cho việc khoan lỗ bị lỗi ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của cánh cửa.
  • Thiết bị bên trong khóa cửa trong quá trình đặt linh kiện và ốc vít ảnh hưởng nên bị hỏng.
  • Lắp đặt khóa cửa không chính xác khiến cho khi đã hoàn tất của quy trình nhưng đèn trên cửa không sáng.
 • Lắp khóa cửa vân tay hoàn tất nhưng hóa không hoạt động hoặc đặt xong nhưng khóa cửa không nhận vân tay hoặc không có chuông.
 • Khóa cửa vân tay không thể cài đặt tính năng.

Nguyên nhân có thể là do quy trình lắp đặt khóa cửa vân tay chưa chính xác hoặc loại khóa sử dụng là hàng giả, hàng nhái. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cung cấp khóa và địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt nhằm đảm bảo quyền lợi cho bản thân.

Beelock chuyên lắp đặt khóa cửa vân tay tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sẽ được sở hữu thiết bị chính hãng, hỗ trợ dịch vụ lắp đặt tận nơi. Quý vị quan tâm có thể liên hệ Khóa cửa BEELOCK để nhận tư vấn miễn phí nhé!

Telephone : +840886968555 – 0886 080 012

Address : 19 Đ. Nguyễn Văn Huyên, Quan Hoa, Cầu Giấy, Hà Nội 100000

Email: infor@beelock.vn

Website : https://beelock.vn/ 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *