Bàn Thờ, Tin Tức

Giải mã bí ẩn khi mơ thấy bàn thờ mà bạn cần biết

mơ thấy bàn thờ

Mơ thấy bàn thờ là những giấc mơ lạ kỳ, liên quan mật thiết đến yếu tố tâm linh nên khá nhiều người băn khoăn, thắc mắc rằng nằm mơ thấy bàn thờ báo hiệu điều gì. Mỗi một giấc mơ về bàn thờ lại có những hình ảnh khác nhau. Ví dụ như mơ thấy mơ thấy bàn thờ tổ tiên, bàn thờ của người khác, bàn thờ bị đổ, bị cháy,…. Để giải mã bí ẩn này mời bạn đọc theo dõi nội dung chia sẻ dưới đây.

Mơ thấy bàn thờ khiến nhiều người lo lắng

Mơ thấy bàn thờ khiến nhiều người lo lắng

Mơ thấy bàn thờ báo hiệu điều gì?

Theo quan niệm dân gian, nằm mơ thấy bàn thờ ẩn chứa những điềm báo riêng theo từng hình ảnh được não bộ ghi nhận. Thông thường, nội dung trong giấc mơ sẽ có sự liên quan mật thiết đến cuộc sống của mỗi người.

Thể hiện những suy nghĩ, nguyện vọng của con người trong cuộc sống. Vì vậy, chắc chắn nó sẽ phản ánh cả những tín hiệu tốt lành và những điềm xấu có thể xảy ra tùy vào những hình ảnh ghi nhận được trong giấc chiêm bao.

Với người Việt, bàn thờ là nơi để bày tỏ lòng thành kính, sự biết ơn của con cháu với tổ tiên, dòng họ. Vì vậy đây là khu vực rất linh thiêng trong mỗi gia đình. Bởi vậy, đôi khi nằm ngủ mơ thấy bàn thờ khiến chúng ta rất lo lắng rằng đây là điềm gì, tốt hay xấu,…?

Tuy nhiên, các nhà tâm linh học cho biết, tùy vào chi tiết giấc mơ sẽ có những điềm báo riêng. Không phải lúc nào chiêm bao thấy hình ảnh về bàn thờ cũng là điềm gở nên mọi người không cần phải quá lo lắng.

Ngủ mơ thấy bàn thờ

Ngủ mơ thấy bàn thờ

Giải mã ý nghĩa giấc mơ về bàn thờ?

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Nằm mơ thấy hình ảnh bàn thờ bị đổ có lẽ là một trong những giấc mơ ám ảnh khiến nhiều người sợ hãi nhất. Vì nhiều quan niệm cho rằng bàn thờ là nơi linh thiêng mà bị đổ chắc chắn sẽ là điềm báo không may, có thể gia chủ sắp phải đối mặt với một tai họa kinh khủng nào đó.

YouTube video

Dưới góc độ tâm linh thì mơ thấy bàn thờ bị xô lệch, rơi đổ quả thực là điềm gở. Có thể đây là vận hạn rất lớn của gia chủ hoặc thành viên trong năm nay nhưng không có cách nào để hóa giả. Chúng ta chỉ có thể phòng ngừa, cẩn thận hơn về công việc, về lời ăn tiếng nói, cẩn thận về việc tham gia giao thông và tu tâm tích đức để hạn chế mức độ nguy hiểm của vận hạn mà thôi.

 

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Mơ thấy bàn thờ bị đổ

Mơ thấy bàn thờ ông Địa, Thần Tài

Quan niệm dân gian cho rằng nằm mộng thấy bàn thờ ông Địa là điều thể hiện tâm trạng của bạn trong những ngày qua. Có thể trong cuộc sống đã có quá nhiều sự thay đổi khiến bạn cảm thấy hụt hơi, khó thích nghi, mệt mỏi, ngột ngạt.

Mặc dù hàng ngày, bạn vẫn thường tỏ ra tươi vui, mạnh mẽ. Nhưng trong lòng là một mớ len bị rối tung rối mù. Lúc này, bạn nên dành cho bản thân nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, tĩnh tâm. Tránh rơi vào trạng thái stress do suy nghĩ quá nhiều.

Thần Tài là vị thần đại diện cho việc canh giữ của cải, tiền bạc trong nhà, thu hút tài lộc, sự phát đạt trong làm ăn, buôn bán. Do đó, khi mơ thấy bàn thờ chung cư hoặc ông Thần Tài, rất có thể người nằm mộng sắp nhận được khoản tiền lớn, công việc thuận lợi và nhiều lộc lá.

Chiêm bao bàn thờ Thần Tài báo hiệu nhiều lộc

Chiêm bao bàn thờ Thần Tài báo hiệu nhiều lộc

Giải mã giấc mơ thấy bàn thờ tổ tiên

Đây là một giấc mộng báo điềm lành trong tương lai. Có thể là sự khởi sắc “lên hương” về sự nghiệp, công việc và các kế hoạch đã vạch ra trong tương lai. Bởi vậy, người nằm mộng nên cố gắng nhiều hơn nữa để gặt hái được quả ngọt nhất.

Mơ thấy bàn thờ người chết

Giấc mơ này cho thấy bạn đang gặp nhiều bế tắc khó giải tỏa trong cuộc hôn nhân của chính mình. Có sự bất đồng trong quan điểm, suy nghĩ và tình cảm của bạn với người đồng hành. Hiện tại bạn không biết phải bắt đầu từ đâu để tháo gỡ vấn đề này.

Nếu nằm chiêm bao thấy hình ảnh này, hai người hãy dành cho nhau nhau vài ngày để ngồi lại, giãi bày tâm tư tình cảm với nhau. Từ đó khắc phục, thay đổi và hoàn thiện bản thân để phù hợp hơn với bạn đời. Không nên để tình trạng này kéo dài rất dễ dẫn đến đổ vỡ trong hôn nhân.

Mơ thấy bàn thờ Phật

Mơ thấy hình ảnh bàn thờ Phật cho thấy người nằm mộng có tâm tốt, luôn hướng phật, lương thiện và sống tốt đẹp. Điều này cũng cho thấy bạn sẽ được thừa hưởng các phẩm chất đáng quý từ Đức Phật. Đây cũng chính là cái duyên tiềm ẩn của bạn với Phật tổ, bạn sẽ được Phật độ nhiều may mắn, cuộc sống an nhiên, tự tại hơn so với những người khác.

Mơ thấy bàn thờ Phật

Mơ thấy hình ảnh bàn thờ Phật là điềm lành

Mơ thấy bàn thờ cháy

Mơ thấy bàn thờ đang cháy cho thấy sự thành công của bạn sẽ được nhân lên gấp bội lần. Bề trên sẽ ban đến nhiều phước lành, may mắn và sự bình an cho người nằm mộng.

Mơ thấy bàn thờ nhà người khác

Điều này cho thấy bạn đang có những tư tưởng, suy nghĩ hoặc hành động không tốt đẹp hoặc có ý đồ hãm hại một người nào đó. Tuy nhiên, chính bạn sẽ phải gánh chịu những hậu quả này do người khác mang lại mà chẳng hề biết lý do. Do đó bạn nên chiêm nghiệm, kiểm điểm lại bản thân để sống tốt đẹp, lương thiện hơn.

Như vậy bài viết trên đây đã giúp mọi người giải mã những bí ẩn khi nằm mơ thấy bàn thờ. Hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ trong bài viết đã giúp mọi người biết suy nghĩ tích cực và sống tốt đẹp hơn. Chúc sức khỏe!

Kiến thức hữu ích: Lau dọn bàn thờ và văn khấn đúng tín ngưỡng Việt Nam